DataHouse Asia News

XAGOe Đấu Trường Tri Thức – Dự án giáo dục ý nghĩa của DataHouse Asia

Năm 2020, thế giới vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19. Trong đó bao gồm cả Việt Nam, khiến cho 23,5 triệu học sinh và sinh viên Việt Nam phải chuyển đổi qua phương pháp học trực tuyến tại nhà. Phương pháp dạy trực tuyến cho thấy nhiều hạn chế, khiến cho giáo viên và học sinh dễ dàng bị phân tâm.

Học sinh phải học quá nhiều thứ, không có thời gian vui chơi, căng thẳng và mệt mỏi

GS Nguyễn Minh Thuyết – Tổng chủ biên chương trình giáo dục phổ thông mới​​

Với mục tiêu mang lại những tác động tích cực cho thế hệ tương lai của Việt Nam, bằng cách thúc đẩy học sinh Việt Nam có thêm động lực và những trải nghiệm học tập thú vị. Đội ngũ kỹ sư tại DataHouse Asia đã xây dựng và phát triển nền tảng giáo dục XAGOe – Đấu Trường Tri Thức. Với mục tiêu khiến việc học tập không còn căng thăng và trở nên hiệu quả và thú vị hơn!

Mang lại niềm vui trong học tập!

Chúng tôi tin rằng với việc ứng dụng các yếu tố trò chơi trong giáo dục sẽ mang lại cảm hứng trong học tập và tăng tính tương tác cho người học. Việc áp dụng các yếu tố trò chơi vào các nhiệm vụ học tập khiến việc học trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với học sinh ở mọi lứa tuổi.

Với dự án XAGOe, chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho 23 triệu học sinh Việt Nam một nền tảng giáo dục mới, áp dụng các yếu tố trò chơi và công nghệ trí thông minh nhân tạo AI; cho phép người học – học tập một cách chủ động, hứng thú và hiệu quả hơn.

XAGOe – Đấu Trường Tri Thức

Theo Thời Gian Thực Đầu Tiên Tại Việt Nam!

XaGOexagoe.com hoạt động như một đấu trường tri thức trực tuyến. Nơi học sinh có thể tham gia các thử thách kiến thức có sẵn trên XAGOe hoặc tạo các thử thách cá nhân của riêng mình và mời bạn bè tham dự – thi đấu theo thời gian thực. ​

Một hệ thống các phần thưởng được xây dựng để thúc đẩy người chơi. Thông qua việc chiến thắng và vượt qua các thử thách, người chơi dành được điểm thưởng để đổi lại các phần quà như voucher giảm giá thức uống hoặc khóa học… từ các đối tác của XAGOe.

Các Tính Năng Nổi Bật Của XAGOe


Nhiều thử thách thú vị luôn sẵn sàng để các bạn học sinh chinh phục, với các câu hỏi đến từ nhiều lĩnh vực và môn học: Toán, Tiếng Anh, Văn học, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Địa lý.. cùng các Thử thách về IQ, kiến thức tổng quát theo khối và lớp học…

Bộ câu hỏi được xếp loại theo mức độ “Khó – Dễ” với “Thời Lượng” khác nhau, được cá nhân hóa theo sở thích và nhu cầu luyện tập của học sinh.

Hệ thống điểm thưởng được thiết lập với mục đích khiến cho trò chơi thử thách & thú vị hơn!​

Giao diện thân thiện với người dùng

Màu sắc chủ đạo của XAGOe đến từ ý tưởng màu mực tím của tuổi học trò. Chúng tôi quyết định chọn màu “Tím” trở thành màu sắc chủ đạo cho XAGOe như một phần gợi nhớ tới những phần ký ức khó quên của các bạn học sinh.

Bên cạnh đó, với việc kết hợp màu sắc vào giao diện nền tảng web một cách hài hòa, chúng tôi hy vọng người dùng sẽ có trải nghiệm thư giãn và thoải mái khi sử dụng XAGOe.

Lan tỏa tác động ý nghĩa cho xã hội

Tin rằng học sinh Việt Nam có thể mở khóa tiềm năng và chạm tới ước mơ của mình thông qua giáo dục, chúng tôi muốn đóng góp cho một Việt Nam tốt đẹp hơn trong tương lai.

Góp phần phát triển ngành giáo dục Việt Nam

Tăng cường chất lượng giảng dạy, học tập và phát triển năng lực, kiến thức cốt lõi của học sinh

Cải thiện sức khỏe tinh thần của học sinh

Truyền cảm hứng trong học tập, giảm căng thẳng và khuyến khích cạnh tranh lành mạnh

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tương lai

Tập trung vào các môn học, kiến thức qua trọng đáp ứng cho nhu cầu lực lượng lao động tương lai

Phiên bản đầu tiên sẽ được ra mắt trong tháng 6 này!

Với phiên bản đầu tiên, XAGOe cung cấp hoàn toàn miễn phí nền tảng luyện tập kiến thức dành cho người dùng – các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12.


Các bạn có thể tạo thử thách các bài trắc nghiệm theo môn học, tuỳ chọn thời gian, mức độ khó-dễ, hẹn giờ và mời bạn bè tham gia thử thách cùng mình. Phòng chờ được thiết lập để các bạn có thể trao đổi thông tin với nhau trước khi tham gia thử thách.


Chúng tôi hy vọng, với việc ra mắt XAGOe vào cuối tháng 06 này, các bạn học sinh khối Trung Học Phổ Thông – đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 sẽ có thêm một nền tảng học tập trao đổi mới để chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp và Đại Học 2020.

Trở thành một phần của chúng tôi!

Chúng tôi – Đội ngũ phát triển XAGOe đang làm việc chăm chỉ để hoàn thiện phiên bản XAGOe Đấu Trường Tri Thức Ver 0.1 ra mắt người dùng vào cuối tháng 6 này. Với sự tham gia và hỗ trợ của bạn, chúng tôi có thể tiến gần hơn đến mục tiêu cung cấp nền tảng XAGOe hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho học sinh và giáo viên trên khắp Việt Nam.

Bạn có thể ủng hộ dự án theo nhiều cách, đóng góp trên trang Gây Quỹ Cộng Đồng của XAGOe hoặc chia sẻ và kêu gọi mọi người cùng tham gia gây quỹ với XAGOe.

CẢM ƠN BẠN!

Kết nối với chúng tôi

XAGOe Website | XAGOe Fanpage | Trang Gây Qũy Cộng Đồng XAGOe

Leave a comment